Trang chủ > Tình duyên 12 cung hoàng đạo > Nhân Mã và Kim Ngưu có hợp nhau không?

Nhân Mã và Kim Ngưu có hợp nhau không?

dây chuyền 12 chòm sao

Nhân Mã và Kim Ngưu? Lửa và Đất? Lạy Chúa của tôi, một cuộc phiêu lưu đầy sang trọng làm sao! Mặt khác, đó còn là một sự thay đổi lớn!

Kim Ngưu sống thoải mái với tất cả những gì họ đang có và tận hưởng cuộc sống trong khi Nhân Mã lại thích mạo hiểm để cảm nhận trọn vẹn sự phấn khích.

Sự thật là Nhân Mã còn thích rong chơi một chút trong khi Kim Ngưu sẽ đánh giá cao một nơi chốn ấm cúng và an toàn sau khi lang thang trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt nếu nàng là Nhân Mã và chàng là Kim Ngưu!
Nghịch lí thay, khi 2 người ở xa nhau mà đảm bảo được lòng chung thuỷ, điều đó luôn đem lại bầu không khí mới mẻ cho mối quan hệ này.

[​IMG]

Còn nếu chàng là Nhân Mã còn nàng là Kim Ngưu thì sao? :yeu:
Ta có thể trải nghiệm những phút giây “như trong truyện thần tiên” xoay quanh cặp đôi này. :x Chàng trai sẽ đóng vai một nhà thám hiểm rời đi trong một chuyến hành trình , còn nàng sẽ là “người phụ nữ của gia đình” giữ đúng chuẩn mực khi chàng không có ở nhà. 8->

Thời gian trôi qua, 2 cung này tưởng chừng như không có điểm chung nào lại hỗ trợ cho nhau rất tốt. Bởi suy cho cùng, họ nhận được sự bảo hộ từ Kim Tinh và Mộc Tinh.

Kim Tinh của Kim Ngưu (tượng trưng cho Thần Vệ Nữ) sẽ đem lại niềm hạnh phúc và Mộc Tinh của Nhân Mã (tượng trưng cho Chiron – người đã dạy nên nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp) sẽ đem lại sự bảo trợ.

Hướng giải quyết:

Kim Ngưu nên từ bỏ thói quen sở hữu của mình và Nhân Mã không nên quá chú trọng đến tự do cá nhân của anh/cô ấy. Chính xác là để cả hai cùng tận hưởng đam mê tự nhiên mà không bị kiềm chế.

Điều đó sẽ cho cả hai trở nên thêm phần sáng tạo và chúng ta thường tìm thấy sự hoà hợp trong căp đôi này giữa tính nghệ sĩ và sự tính toán cẩn trọng. Vì lí do đó, mối quan hệ có xu hướng xa hoa và mạo hiểm: anh chàng nghệ sĩ thích phiêu lưu hơn trong khi cô nàng “giữ tiền” sẽ tránh bất kì sự tiêu xa phung phí tài chính nào.

Dù gì đi chăng nữa, mối quan hệ Lửa – Đất vẫn là sự kếp hợp hoá học sâu sắc, đặc biệt đó là giữa Nhân Mã và Kim Ngưu, khi Đất ổn định (có xu hướng tích luỹ – làm giàu =))) và Lửa biến đổi (có xu hướng phân tán, loại bỏ bất kỳ sự vượt quá giới hạn và trì trệ nào).

Với một tinh đẹp và thuần khiết, cặp đôi Nhân Mã và Kim Ngưu sẽ tinh tế gạt bỏ sự khó chịu để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ với nhau.:yeu:

Bonus cặp đôi nổi tiếng: Kirsten Dunst (Kim Ngưu) và Jake Gyllenhaal (Nhân Mã)

2 anh chị này dễ thương lắm , nhưng tiếc là đã chia tay rồi :((

Từ khóa:

Comments are closed.

?>