Trang chủ > Bí ẩn cung Thần Nông (23/10 - 21/11) > Tử vi trọn đời Thiên Yết sinh ngày 31/10

Tử vi trọn đời Thiên Yết sinh ngày 31/10

dây chuyền 12 chòm sao

Bọ cạp sinh ngày 31 tháng 10 là những người tìm kiếm phía sau sự thật và sự đồng nhất về tinh thần. Họ là những người cô đơn và không có nhu cầu được thừa nhận từ những người khác. Mặc dù cuộc sống cá nhân của họ có thể được đặc trưng bởi sự thăng trầm, họ luôn luôn có thể vượt qua sự thất vọng. Họ thể hiện tính trung thực mà không gay gắt. Họ cẩn thận về việc bày tỏ các ranh giới cảm xúc.

Bạn nên nắm lấy: sự nhận thức, tâm lý học , tự hiểu biết

Bạn nên tránh: câu hỏi về sự tồn tại, bừa bãi, vô tổ chức

Bạn bè và người yêu

Những người sống nội tâm này có khó khăn liên quan đến những người khác về bất cứ điều gì, trừ sự trung thực. Họ không có khả năng duy trì các mối quan hệ hời hợt. Họ mong đợi rất nhiều từ cuộc sống tình yêu của họ. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để đảm bảo mối quan hệ của họ là vĩnh viễn. Họ không thể tha thứ cho sự không chung thủy, cũng không bỏ qua hoặc chấp nhận nó.

Con cái và gia đình

Bởi vì họ không ngừng tìm kiếm cách để mang lại cho các bộ phận khác nhau trong bản tính của mình sự hài hòa, Bọ cạp sinh ngày 31 tháng 10 nhìn về quá khứ. Một khi họ thực hiện tốt điều đó, họ là cha mẹ đặc biệt.

Sức khỏe

Bọ cạp sinh ngày này có những cách riêng đối với vấn đề sức khỏe. Họ thích bắt đầu một kế hoạch tự thiết kế. Bởi vì có năng lượng mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, hệ thống tập luyện của Trung Quốc còn gọi là khí công là một cách hoàn hảo cho những người này để nâng cao mức năng lượng của họ.

Sự nghiệp và tài chính

Đàn ông và phụ nữ sinh ngày này luôn vận động và thường xuyên thay đổi nghề nghiệp. Họ quan tâm đến khoa học bí truyền. Khi họ có tiền, họ chi tiêu. Khi họ không có, họ thắt chặt chi tiêu.

Ước mơ và mục tiêu

Người sinh ngày 31 tháng 10 cố gắng để tìm hiểu thêm về bản thân mình. Họ có tiềm năng tinh thần rất lớn. Không quan tâm đến sự thành công vật chất, họ thích tìm thấy ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hoàn cảnh của cuộc sống.

Comments are closed.

?>